SẢN XUẤT THỰC PHẨM VÀ NƯỚC GIẢI KHÁT

Lọc trong thực phẩm và chế biến đồ uống, là một phương pháp an toàn và kinh tế để loại bỏ tạp chất và kéo dài thời hạn sử dụng của nhiều sản phẩm tiêu thụ. tiêu chuẩn sạch cao và kiểm soát ô nhiễm nghiêm ngặt là vô cùng quan trọng trong ngành công nghiệp, đảm bảo sản xuất các sản phẩm chất lượng cao, giảm đáng kể các chất thải và tối thiểu sự hư hỏng sản phẩm.


Sản phẩm của chúng tôi được sản xuất dưới sự kiểm soát quy trình chất lượng nghiêm ngặt và được xác nhận đầy đủ và hỗ trợ kỹ thuật của các nhà khoa học có trình độ và dịch vụ phòng thí nghiệm. Lõi lọc polymer của chúng tôi được sản xuất từ nguyên vật liệu an toàn, chấp thuận trong điều kiện phòng sạch tiêu chuẩn FDA, tất cả các màng lọc lõi là 100% tinh khiết và tính toàn vẹn được thử nghiệm trong sản xuất.


Được hỗ trợ bởi hơn 6 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp lọc sáng tạo cho các ngành công nghiệp thực phẩm và đồ uống, Phú Tân tự hào trong việc có thể cung cấp sản phẩm chất lượng cao, bộ lọc hiệu quả chi phí cho tất cả các giai đoạn của việc làm sạch, quá trình tách. Phạm vi bộ lọc của chúng tôi được lắp đặt để loại bỏ hiệu quả các hạt cặn, nấm men, bào tử nấm mốc và vi khuẩn để sử dụng trong các ứng dụng quy trình sau đây :