SẢN XUẤT VÀ CHẾ BIẾN DƯỢC PHẨM

Quy trình lọc và tách trong ngành công nghiệp dược phẩm là rất quan trọng, không chỉ để đảm bảo sản phẩm được tinh chế đầy đủ và phù hợp với tiêu dùng, mà còn để tối ưu hóa các quá trình kinh tế và ngăn ngừa mất giá trị của sản phẩm.


Sản xuất các sản phẩm hiệu suất cao hiệu quả về chi phí của chúng tôi được củng cố bởi một chương trình đảm bảo chất lượng, tiêu chuẩn FDA và môi trường phòng sạch sẽ để đảm bảo sản phẩm đáp ứng các yêu cầu nghiêm ngặt của ngành công nghiệp dược phẩm và thuốc thú y.


Cấu tạo vật liệu lõi lọc Polyme của chúng tôi được FDA phê chuẩn mang CFR 21 đảm bảo an toàn và đáp ứng tiêu chuẩn USP / VI-121°C cho nhựa sinh học. Cấu trúc thiết kế bền vững.


Vỏ bình lọc và hệ thống lọc được sản xuất từ thép không gỉ 316L và các hợp kim khác và có thể được xử lý bề mặt để đáp ứng các yêu cầu chính xác của ngành công nghiệp dược phẩm.


Hãy liên hệ với đại diện của chúng tôi để biết thêm thông tin và tư vấn về phạm vi đầy đủ của chúng tôi cho các giải pháp lọc cho các ngành công nghiệp dược phẩm.